Lý do khách hàng lựa chọn quảng cáo tại sân bay

Trang chủ » Lý do khách hàng lựa chọn quảng cáo tại sân bay

Quảng cáo sân bay hướng tới các hành khách đa dạng như các doanh nhân, hành khách du lịch hay học sinh, sinh viên. Các phương tiện quảng cáo có mặt ở rất nhiều nơi trong sân bay bao gồm cả Ga quốc nội, Ga quốc tế, khu vực đón khách, khu vực trả khách, … tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng ở tầm nhìn trực diện.

Khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của Doanh Nghiệp. Quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của Doanh Nghiệp đến các đối tác trong và ngoài nước.

Sân bay là môi trường tạo được sự tin tưởng cho khách hàng của doanh nghiệp. Thu hút được khách hàng mục tiêu qua đó mang lại hiệu quả marketing cao cho Doanh Nghiệp.Tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng. Khách hàng thu nhập khá và cao là chủ yếu.

Chủ động thu hút người xem quảng cáo và ghi nhớ: 76% nam giới và 63 % nữ giới cho rằng những quảng cáo tại sân baymà họ nhớ được đã ảnh hưởng đến quyết định của họ. Vậy nên, đây luôn là một hình thức quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm hay thậm chí là cơ hội việc làm được yêu thích bởi những lợi ích, hiệu quả mà chúng có thể mang lại.

Giảm tải căng thẳng cho hành khách: Trong một môi trường kín như sân bay, nhất là trong khoảng thời gian chờ đợi trước mỗi chuyến bay hay khi chuyến bay bị delay, hành khách thường sẽ có xu hướng tìm một nơi nghỉ ngơi. Theo đó, những quảng cáo sân bay độc đáo, thu hút họ giống như xem một chương trình giải trí giúp họ “quên đi thời gian” và cảm thấy dễ chịu hơn dù phải chờ đợi.

Sân bay là môi trường có sức ảnh hưởng tới khách hàng: những biển báo, biển hiệu quảng cáo tại sân bay không những tạo cho hành khách nhưng có thêm trải nghiệm về thông tin về sản phẩm tốt hơn mà còn phổ thông những quy chuẩn về ứng xử xã hội của hành khách nói chung. Từ đó nâng cao ý thức của xã hội của người dân, vô hình chung giúp cho cộng đồng tốt hơn.

Liên hệ với Media21 để nhận báo giá quảng cáo tại sân bay ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Hotline: (+84-24) 22276666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *