Lợi ích từ quảng cáo tại sân bay cho doanh nghiệp

Trang chủ » Lợi ích từ quảng cáo tại sân bay cho doanh nghiệp

Xu hướng quảng cáo trên thế giới hiện nay có bước phát triển mới, tập trung trên những phương tiện mới, có hiệu quả nhanh chóng và thu hút người xem một cách toàn diện. Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, con người ít có thời gian quan tâm tới các quảng cáo trên truyền hình, ấn phẩm báo chí. Quảng cáo tại sân bay trở thành tiềm năng cho các công ty để đưa hình ảnh, thương hiệu của mình đến số đông công chúng.

Hiện nay, các hình thức quảng cáo tại sân bay đa dạng và phong phú. Điều này cung cấp cho doanh nghiệp lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu và chi phí.

Đặc biệt, theo thống kê có đến 92% những hành khách đã phản hồi, tương tác lại với những phương tiện truyền thông trên sân bay. Với hơn 53% trong đó sẽ trực tiếp truy cập vào trang web của nhà cung cấp. 47% còn lại sẽ tìm kiếm chúng trên Internet về thông tin của sản phẩm sau khi xem những quảng cáo trên sân bay.

Thấu hiểu việc làm như thế nào để thông điệp, thương hiệu của doanh nghiệp đi đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất. Media21 là đơn vị duy nhất đang khai thác quảng cáo ở các màn hình LCD trên các phương tiện vận chuyển hành khách từ Cảng Hàng không ra ra cửa tàu bay.

Quảng cáo của doanh nghiệp được truyền tải đến hơn 60% tổng lượng hành khách sử dụng phương tiện vận chuyển là tàu bay.

Với hệ thống 4 màn hình LCD trên mỗi phương tiện vận chuyển hành khách (xe co-bus) cho phép hành khách tiếp cận tối đa với các mẫu quảng cáo, thông điệp xuyên suốt quá trình di chuyển của xe.

Hình thức quảng cáo của Media21 cho phép các doanh nghiệp biết được số lượng hành khách tiếp cận với mẫu quảng cáo thông qua số liệu thống kê chính xác từ các đơn vị phục vụ mặt đất hằng tuần, hằng tháng.

Ông Sa Minh Thành – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Thương mại Truyền thông Media21 luôn tâm niệm rằng “Thành công của các doanh nghiệp chính là mục tiêu của Media21” và đó cũng là văn hóa mà các nhân sự của Media21 đang phát triển.

Quảng cáo tại sân bay sẽ đem lại cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nâng tầm thương hiệu. Nếu bạn quan tâm đến hình thức quảng cáo này, vui lòng liên hệ với Media21 để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *