Các hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả

Trang chủ » Các hình thức quảng cáo tại sân bay hiệu quả

Sân bay là nơi các doanh nghiệp luôn ưu tiên đặt các quảng cáo nhằm hướng đến các khách hàng tiềm năng và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

Hiện nay các hình  thức quảng cáo xuất hiện đa dạng và xuyên suốt quá trình sử dịch dịch vụ bay của một hành khách.

  1. Quảng cáo tấm bảng lớn

Pano, Billboard thường được đặt tại hai bên đường di chuyển ra sân bay từ trong thành phố hoặc ngay ở các bãi đỗ xe đón trả hành khách. Các loại biển này đều có kích thước khá lớn lên đến vài chục mét, in trên bạt Hiflex chống thấm nước và căng bằng khung kim loại chắc chắn. Vì vậy mà người tham gia giao thông nếu đi từ xa đến gần cũng đều sẽ quan sát được nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Thông thường, để đạt được hiệu quả truyền thông tối ưu và gắn bó với khách hàng trong một thời gian dài thì doanh nghiệp nên book quảng cáo Pano, Billboard từ 6 tháng tới 1 năm, chi phí cao hơn các loại hình khác.

  1. Quảng cáo trong sảnh sân bay

Quảng cáo trong sảnh sân bay hiện tại rất đa dạng về hình thức thể hiện như: Quảng cáo trên xe đẩy hành lý, Quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame và Quảng cáo trên biển hộp đèn tại sân bay.

Sảnh chờ sân bay là khu vực các quảng cáo tiếp cận được với số lượng lớn hành khách sử dụng dịch vụ bay. Đây được coi là khu vực các thương hiệu chú trọng.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện quá nhiều màn hình LED, LCD, Frame hiện nay là một điểm bất lợi trong quá trình truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến các khách hàng tiềm năng.

  1. Quảng cáo trong khu vực sân đỗ

Sự gia tăng của việc sử dụng tàu bay làm phương tiện di chuyển khiến ngành quảng cáo cạnh tranh khốc liệt để tìm kiếm những vị trí quảng cáo đẹp để tiếp cận hành khách bay.

Quảng cáo trên thân máy bay là một hình thức truyền tải thông điệp hữu hiệu đến các hành khách. Tuy nhiên, do đặc thù về kĩ thuật, thông thường các mẫu quảng cáo này thường là hợp đồng kéo dài và chi phí cao.

Quảng cáo ở màn hình LCD trong các phương tiện vận chuyển hành khách từ Cảng ra tàu bay (xe co-bus). Hiện nay, với việc phục vụ trung bình hơn 100 triệu hành khách/năm (Số liệu từ Cục Hàng không Việt Nam năm 2019), các doanh nghiệp cần sử dụng phương tiện chuyên chở hành khách từ Cảng ra tàu bay. Ước tính, số lượng hành khách sử dụng xe co-bus chuyên dụng của các đơn vị mặt đất đạt 70% tổng lượng hành khách.

Quảng cáo trên màn hình LCD tại các xe co-bus vận chuyển hành khách trong sân đỗ cho phép doanh nghiệp thống kê chi tiết lượt hành khách tiếp cận với doanh nghiệp thông qua báo cáo tổng lượt người sử dụng xe.

Hiện tại, Media21 là đơn vị duy nhất khai thác dịch vụ trên tại 3 Cảng Hàng không Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng.

Tùy vào mục đích chiến dịch và ngân sách, các doanh nghiệp hiện nay có thể dễ dàng lựa chọn phương án tiếp cận khách hàng hiệu quả tại sân bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *